Áo bóng đá ném lại – Yếu tố nỗi nhớ lớn

  • Post author:
  • Post category:Business

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Jon Ferraro
Bạn đã nghe nó hàng triệu lần: “Nó tốt hơn khi tôi lớn lên”. Theo nhiều cách, áo thi đấu bóng đá ném lại đại diện cho NFL ở kỷ nguyên thân thiện hơn với người hâm mộ.

Do kênh truyền hình ESPN, NFL Network và các chương real madrid đấu với atlético madrid  trình radio nói chuyện về thể thao 24 giờ cần nói về điều gì đó để lấp đầy những giờ đó, nên có vẻ như bóng đá đã trở thành một vở opera xà phòng dài tập, chạy song song với American Idol.

Chính xác thì điều này đã xảy ra khi nào? Từ khi nào chúng ta bắt đầu quan tâm đến người mà Tony Romo hẹn hò đến mức cần 2 giờ phỏng vấn trước trận đấu? Khi Terell Owens thực hiện động tác chống đẩy trên đường lái xe của anh ấy có tạo nên điều gì khiến một người hâm mộ bóng đá quan tâm?

Là một người dậy thì vào đầu những năm 90 (cách đây không lâu), tôi không nhớ mình đã từng thấy loại hình giải trí hạng ba như hiện nay được quan tâm như thế nào.

Đây là lý do tại sao áo bóng đá ném lại dường như giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Những chiếc áo đấu này thể hiện một phần thời gian khi người hâm mộ yêu mến cầu thủ mặc áo đấu vì những gì anh ấy đã làm trên sân bóng. Nó không dựa trên số tiền mà người chơi kiếm được hay do sự chú ý liên tục, tự quảng cáo mà họ khao khát.

Thành thật mà nói, chúng tôi không biết nhiều về vận động viên. Chúng tôi không biết đặc vụ của Barry Sanders là ai hay Troy Aikman đang hẹn hò với ai? Nó thực sự không quan trọng. Có một bản chất bí ẩn về họ. Bạn đã nhìn thấy chúng trong 3 giờ và lần tiếp theo bạn nhìn thấy chúng là trong trò chơi của tuần sau. Đó là nó! Chúng tôi không biết gì về cuộc sống của họ, và chúng tôi không biết.

Đó là lý do tại sao tôi luôn bị ai đó mặc áo thi đấu bóng đá của John Elway hoặc Dan Marino ném đá. Nó đưa tôi trở lại một thời điểm khác khi trò chơi có vẻ thuần túy hơn.

Còn về việc nhìn thấy một trong những chiếc áo cam cũ kỹ gớm ghiếc của Tampa Bay Buccaneers thì sao