Thứ tự cũ có thay đổi trong bóng đá Anh không?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Mùa giải 2006/2007 tại giải Ngoại hạng Anh đã gây ra một số bất ngờ thú vị về kết quả thu được cho đến nay. Một vài câu lạc bộ sẽ không được trao cơ hội tồn tại ở vị trí dẫn đầu dù chỉ trong một mùa giải đang hoạt động tốt, trong khi mặt khác, một số câu lạc bộ mạnh về truyền thống đang phải vật lộn để ở lại vị trí dẫn đầu.

Một vài tháng trước, ai có thể dự đoán rằng một câu lạc tin tuc la liga moi nhat bộ như Portsmouth, đội bóng gần như không trụ lại được vị trí dẫn đầu mùa trước sẽ ở lại nửa trên của bảng xếp hạng?

Chà, họ đã gây bất ngờ cho tất cả và những thứ lặt vặt, và vẫn chưa vượt qua vị trí thứ bảy trong giải đấu cho đến nay. Có thời điểm, họ đứng ở vị trí thứ ba trong khoảng một tuần.

Reading là một đội bóng khác đã gây nhiều bất ngờ ở mùa giải này. Đội bóng này thực sự không biết từ đâu để đứng ở nửa trên của bảng xếp hạng trong phần lớn mùa giải. Họ đã đánh bại một số đội mạnh truyền thống và màn trình diễn của họ đã khiến nhiều người quan sát phải kinh ngạc.

Mặt khác, những CLB được đánh giá là hàng đầu như Middlesbrough, Wigan và Charlton đã phải vật lộn để tìm lại phong độ cả mùa giải. Charlton đang ở khu vực xuống hạng, trong khi Wigan chỉ xếp trên họ ở khu vực rớt hạng. Middlesbrough, câu lạc bộ từng lọt vào chung kết cúp UEFA năm ngoái đã phải vật lộn để tìm lại phong độ trong suốt mùa giải và hiện đang nằm ở nửa cuối của bảng xếp hạng.

Các đội được kỳ vọng sẽ là thách thức nghiêm trọng cho các vị trí vô địch của giải đấu% u2019s như Tottenham, Everton, Aston Villa và Newcastle vừa có màn trình diễn trung bình trong cả mùa giải. % U2019s không có khả năng bất kỳ ai trong số họ sẽ giành được vị trí trong giải đấu% u2019s vô địch mùa giải này, mặc dù họ vẫn có thể có được một vị trí cúp UEFA một cách hợp lý.

Với màn trình diễn của các câu lạc bộ bị đánh giá thấp trong mùa giải này, liệu cán cân quyền lực truyền thống ở giải Ngoại hạng có đang thay đổi? Có thể là đơn đặt hàng cũ đang được thay thế bằng một đơn đặt hàng mới?

Một bức tranh rõ ràng hơn sẽ xuất hiện vào cuối mùa này trong tháng Năm.